Piquadro mang đến “cơn bão” giảm giá Black Weekend cho tín đồ mua sắm

0
154

Để thỏa cơn khát mua sắm hàng hiệu Black Friday, lần đầu tiên Piquadro Việt Nam đem đến bão giảm giá Black Weekend – 037 ngày vàng liên tiếp cho những tín đồ hàng hiệu không bon chen, luôn giữ quan điểm dù giá có giảm cỡ nào thì sản phẩm “chất” mới xứng đáng để được sở hữu.

Đây là đợt giảm giá mạnh nhất và duy nhất trong năm 2017 của thương hiệu phụ kiện da xuất sứ Ý Piquadro, thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của các chàng trai cô gái Âu châu. Hơn một năm xuất hiện tại Việt Nam, Piquadro đã dần chiếm trọn tình cảm của các tín đồ hàng hiệu độc đáo và mang tính tiện dụng cao. Ban đầu, hãng được thành lập với mục đích sản xuất những tấm da chất lượng cao cho các thương hiệu lớn. Với tầm nhìn sáng tạo của Marco Palmieri, Piquadro phát triển về một thương hiệu mang phong cách Ý thanh lịch nhưng lại tiện ích hằng ngày với đầy đủ các loại phụ kiện từ nhỏ như móc khóa, dây nịt đến các mẫu mã vali du lịch kích thước lớn.

Sự thành công của các sản phẩm túi xách và đồ da được chế tác thủ công tinh xảo với nguyên liệu thượng hạng nhất cùng việc ứng dụng những thành quả công nghệ hiện đại nhất đã giúp tên tuổi hãng dần được khẳng định.

Ngoài mức giảm giá không thể tốt hơn, lên đến 75%, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm NHÂN ĐÔI CHIẾT KHẤU dành cho các hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên. Cuối tuần đen của Piquadro sẽ diễn ra trong ba ngày liên tục từ 1, 2&3/12/2017 tại cửa hàng 101A Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1.

Cùng ngắm nhìn những sản phẩm bán chạy nhất của Piquadro có mặt trong cơn bão Black Weekend của Piquadro:

Theo Tạp chí Phái đẹp ELLE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here